Mua sách online để được giá tốt nhất, rẻ nhất - Tách cafeMua sách online để được giá tốt nhất, rẻ nhất - Tách cafe

Mua sách online để được giá tốt nhất, rẻ nhất

Mua sách online ở đâu để được giá tốt nhất, rẻ nhất? Nhắc đến mặt hàng Sách giá rẻ, nhiều người thường sẽ nghĩ rằng đó là mặt hàng in lâu, cũ. Tuy nhiên điều này không chính xác, bạn vẫn có thể mua được những cuốn thật, mới ,đẹp đẽ, thơm tho mà giá cả lại khá hấp dẫn – phải nói là rất rẻ.

Xem thêm: Sách về người thành công
Xem thêm: Mã coupon giảm giá đầy đủ nhất

Mua sách online để được giá tốt nhất, rẻ nhất

Sách là tài sản quý giá đối với mỗi con người và toàn nhân loại. Đọc Sách là một cách để con người tự học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, đồng thời giúp mỗi người luôn theo kịp xu thế của thời đại, trở thành người có tri thức tiên tiến để có thể giúp ích cho xã hội, đất nước.
Có thể bạn đã biết: Người thành công luôn luôn đọc Sách và thậm chí đọc rất rất nhiều.

Nếu trước đây, giá 1 cuốn bán ra chỉ bằng 40- 50 % giá thật hẳn mọi người đều nghĩ đây là hàng lậu, kém chất lượng. Mặc dù rẻ, nhưng không đóng góp cho xã hội, còn tạo hệ lụy tiêu cực, không tôn trọng tác giả, pháp luật… vì thế mình

NÓI KHÔNG VỚI SÁCH LẬU

Thay vào đó, mình sẽ giới thiệu bạn những cuốn Sách với giá cũng rất tốt, giảm giá đến 30-50% mà vẫn là hàng tốt, đẹp. Hơn nữa website bán sách còn tạo nhiều ưu đãi giảm giá trên số lượng, giả dụ như bạn mua 5 cuốn với tổng giá 250k thì khi bạn mua 10 cuốn thực chất giá khoản 500k thì tổng giá chỉ còn 400-450k, thật rẻ phải không.

Vậy tại sao lại rẻ, đơn giản là vì website giảm lợi nhuận của họ thu từ cuốn Sách, và tăng lợi ích giá cả của người mua. VD: Cuốn A có giá niêm yết là 50k, thông thường khi bán đúng giá thì sẽ lời 10k, tuy nhiên website chỉ muốn lợi nhuận 2-3k vì thế sẽ giảm giá còn 42-43k để thu hút khách hàng.

Bây giờ thì bạn đã hiểu tại sao giá lại rẻ như vậy mặc dù đó là mặt hàng chuẩn, tốt.

Mua sách online ở đâu mà giá tốt, rẻ nhất?

Lúc trước mình tốn cả mớ tiền để mua với giá niêm yết, nhưng nhờ Internet mình đã mua online thường xuyên hơn và tiết kiệm được một phần số tiền (30-40% tổng tiền). Vậy mình đã mua online ở đâu?

Đó là nhờ Tiki, một nhà sách online uy tín và nổi tiếng, hầu hết ai mua online đều biết đến Tiki. Điểm đặc biệt là khi mua hàng và viết nhận xét sản phẩm khách hàng sẽ nhận được điểm thưởng. Với điểm thưởng khách hàng có thể dùng để đổi và mua mọi sản phẩm với giá giảm đặc biệt, thậm chí giảm đến 0 đồng.

Hơn nữa, Tiki còn có ưu điểm thu hút người mua hàng đó là mặt hàng bán ra được giảm giá khá nhiều và có bọc plastic.

Bạn có thể mua online tại Tiki qua link: Click Here

sách

Chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng sách được tiki thường xuyên tung ra

  • Mã giảm giá, coupons được cập nhật thường xuyên
  • Chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng Sách tung ra thường xuyên
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc, đổi trả thoải mái nhanh gọn

=======> MUA NGAY <=======

Vậy là mình đã chia sẽ cho các bạn địa điểm mua online chất lượng mà giá lại rẻ. Mong rằng các bạn có thể thoải mái nuôi dưỡng ý thích của mình với một chi phí phải chăng. Nhớ thường xuyên ghé thăm website Tách cafe để cập nhật mã giảm giá, coupons khi mua hàng. Và xem những sách mới, hay được giới thiệu qua website.

(Tách cafe) – Mua sách online để được giá tốt nhất, rẻ nhất

Related Posts

No Responses

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX