Cà phê cùng Tony - Một cuốn sách hay nên đọc của TnBS - Tách cafeCà phê cùng Tony - Một cuốn sách hay nên đọc của TnBS - Tách cafe

Cà phê cùng Tony – Một cuốn sách hay nên đọc của TnBS

Cà phê cùng Tony”- Tony Buổi Sáng là một cuốn sách rất nổi tiếng và được các bạn trẻ nhiệt liệt ủng hộ, gồm những câu chuyện mà tác giả đã gặp phải trong cuộc sống, nhằm chia sẻ những trải nghiệm thực tế đến với độc giả. “Cà phê cùng Tony” đã và đang tiếp tục là hiện tượng của giới trẻ. Vậy ở cuốn sách có gì đặc biệt mà lại có sức hấp dẫn đến các bạn trẻ?

Xem thêm: Trên đường băng – TnBS
Xem thêm: Mua sách online uy tín giá rẻ nhất.

Cà phê cùng Tony – Một cuốn sách hay nên đọc của TnBS

Khác với nhiều cuốn sách, “Cà phê cùng Tony” với giọng điệu kể chuyện hài hước, duyên dáng, cách dùng từ nửa “cư dân mạng” nửa phương ngữ, những bài viết cứ tưng tửng theo những cái bật cười thú vị mà đi vào lòng người đọc, in vào trí họ những lời khuyên, bài học rất cụ thể mà không kém phần sâu sắc, thâm thúy.

Xem Top 100 sách tại Tiki.vn

“Cà phê cùng Tony” là sự tập hợp các bài viết trên mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng về những bài học, câu chuyện anh đã trải nghiệm trong cuộc sống. Anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp, đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.

Và dành cho giới trẻ, nên nhiều bậc phụ huynh đã chọn Cà phê cùng Tony như một món quà dành cho con ở ngưỡng cửa chập chững bước vào đời.

Ngập tràn những cảm hứng thay đổi cuộc sống thông qua cuốn sách “Cà phê cùng Tony”, những làn sóng thay đổi, các câu lạc bộ tình nguyện TnBS đã được thành lập một cách tự nhiên ở nhiều tỉnh thành.

Cà phê cùng Tony

Cà phê cùng Tony

Những bài viết của Tony Buổi Sáng thường sử dụng từ địa phương như “hổng” thành “hẻm”, “học” thành “hạc”, … được giải thích là nói theo giọng Quảng Ngãi – vùng đất mà Tony có một tình cảm rất đặc biệt.Tác giả cũng xưng “Dượng” (“Dượng” là chồng của “dì”) với các độc giả trẻ theo lối miền Nam tạo cảm giác rất thân tình, gần gũi. Có lẽ chính cách xưng hô và văn phong mộc mạc, dí dỏm đã khiến cho các bài viết của Tony luôn chân thành, giản dị và dễ đi vào lòng độc giả.

Cảm nhận khi đọc sách cũng giống như uống một tách cà phê sáng vậy, đậm đà, đăng đắng nhưng sâu lắng lòng người.

Nếu bạn trong lòng đang rối bời, hoang mang, đọc cuốn sách, trong một bài viết nào đó, trong một câu nào đó, có thể bạn sẽ tự đối chiếu vào trường hợp của bản thân rồi tự ngộ ra câu trả lời cho chính mình. Để viết được những bài học “đoán đúng bệnh” và “kê thuốc” cho người đọc, hẳn Tony phải bỏ thời gian quan sát và hiểu được tâm lý, những vấn đề và bế tắc mà người trẻ ngày nay gặp phải. Từ đó, Tony đề ra những biện pháp giúp người đọc thay đổi hoặc bằng những tấm gương phấn đấu không ngừng, hoặc bằng lời lẽ đầy hình ảnh răn đe.

Hiện nay, Tony Buổi Sáng (TnBS) đã tung ra 2 cuốn sách là “Cà phê cùng Tony” và “Trên đường băng”. Cả 2 cuốn sách đều đã và đang tiếp tục “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng của các nhà bán sách cả trực tiếp lẫn online. 

Bạn có thể mua sách Cà phê cùng Tony ở 3 nhà sách online hàng đầu Việt Nam với giá rất rẻ.

Xem sách tại VinabookXem sách tại Adayroi

Có thể bạn quan tâm: Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

(Tachcf.com) – Cà phê cùng Tony – Một cuốn sách hay nên đọc của TnBS

Tags: Sách

Related Posts

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX