Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương – Gari

Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương – Gari. Cây bút trẻ Gari lại có thêm một tác phẩm mới mang tên “Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương”, sau khi ra mắt thành công cuốn sách “Vỡ Vụn Tuổi 20”. Là tập hợp của những nỗi buồn và các câu chuyện về sự cô đơn, cuốn sách với giọng văn nhẹ nhàng và chân thật, mang đến cho bạn đọc những khoảng lặng giữa cuộc sống hiện đại quá xô bồ và hối hả thường ngày để suy ngẫm và cảm nhận lại những xúc cảm trong chính bản thân mình.

Xem thêm: Sách về người thành công
Xem thêm: Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn

Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương – Gari

Nếu như phần tản văn của Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương là những nỗi cô đơn gom góp từ hành trình trưởng thành mà mỗi người trong chúng ta đều đã từng trải qua thì phần truyện ngắn trong cuốn sách lại là những câu chuyện dành riêng cho tuổi trẻ và tình yêu.

Hiện hữu trong từng câu chuyện nhỏ là muôn hình vạn trạng của nỗi cô đơn được bộc lộ thông qua cảm xúc của nhân vật “tôi”. Đó là cảm giác trống rỗng của những khoảng trống huếch hoác trong tim không thể lấp đầy, là những nỗi buồn vẹn nguyên vẫn luôn tồn tại một cách cố hữu trong cuộc sống. Đôi khi, chúng ta thấy lạc lõng trong chính cuộc sống của mình, thấy sự cô đơn hiện hữu trong từng hơi thở mà làm gì cũng không thể quên đi sự tồn tại của nó. Đôi khi, ngay cả đi giữa đám đông hay ở bên cạnh người thân và bạn bè, sự cô đơn vẫn len lỏi đâu đó trong chúng ta.

Cũng viết về cô đơn, nhưng nỗi cô đơn trong Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương không nhuốm màu u ám. Chúng ta nhận ra mình trong sự lẻ loi và chúng ta trưởng thành khi bước qua những nỗi buồn ấy. Ngày hôm qua, chúng ta cô đơn, ngày hôm nay có thể cô đơn vẫn hiện hữu, nhưng hãy học cách đối mặt và thản nhiên.

“Mỗi người đều phải trả giá cho cuộc sống mà mình đang sống. Đừng so sánh, đừng muộn phiền, cũng đừng trốn tránh khi mọi thứ không như mong đợi hay nuối tiếc quá nhiều về những chuyện đã qua. Hãy tự hỏi, nếu thời gian quay lại ngày ấy, liệu bạn có thay đổi lựa chọn của mình không, hay vẫn quyết định để mọi thứ vẹn nguyên như ngày nào?”

Trong hành trình trưởng thành mà mỗi chúng ta đều phải có những đoạn đường trắc trở cần phải vượt qua, dĩ nhiên, khó khăn và thậm chí thương tổn là điều không thể tránh nhưng đến cuối cùng khi đã bước qua, chúng ta có thể mỉm cười nhìn lại chính bản thân mình và nói tạm biệt với những điều “đã từng” của ngày hôm qua. Cũng chính là điều mà cuốn sách Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương muốn hướng đến bạn đọc.

Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương đang giảm giá 20% chỉ còn 40.000đ. Đợi gì nữa mà không đọc thử và mua ngay với giá tốt nhất.

(Tách cafe) – Đã Từng Tồn Tại Đã Từng Yêu Thương – Gari

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *