Đọc sách Bí Quyết Teen Thành công - Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Tách cafeĐọc sách Bí Quyết Teen Thành công - Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Tách cafe

Đọc sách Bí Quyết Teen Thành công – Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2

Đọc sách Bí Quyết Teen Thành công – Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2. Sau sự thành công vang dội của cuốn sách “Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế”, “Bí Quyết Teen Thành Công” là cuốn sách gối đầu tiếp theo của chàng trai Adam Khoo – một doanh nhân tự lực thành công. Nếu bạn đã đọc cuốn 1 thì không thể bỏ qua cuốn 2 này, cuốn sách dành cho những bạn tuổi teen, những bạn đang cắp sách đến trường và không mấy thú vị với trường lớp.

Đọc thêm: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! – Adam Khoo
Đọc thêm: Trên đường băng – TnBS

Đọc sách Bí Quyết Teen Thành công – Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2

Các bạn đang trong độ tuổi teen, gặp rất nhiều rắc rối với các vấn đề từ gia đình đến học tập. Mọi thứ không di chuyển đúng theo ý muốn của bạn, thậm chí còn tạo ra sai lầm khó sửa chữa. Thế nhưng, nếu biết áp dụng những phương pháp đúng đắn, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, tạo dựng những ngày tháng tuổi teen thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống. Bằng cách nào? Đó là nhờ đọc sách Bí Quyết Teen Thành Công.

XEM TOP 100 SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

Những bí quyết trong cuốn sách cực kỳ thú vị và đương nhiên dễ dàng áp dụng. Không những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn. Thật tuyệt vời phải không!

Tiếp nối những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả trong Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – quyển sách lập kỷ lục xuất bản với hơn 200.000 bản in được bán ra và được xem là hiện tượng giáo dục tại Việt Nam năm 2009 – 2011, Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen với 9 chương tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp bạn tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực.

“Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen” được in với bìa màu xanh dương tượng trưng cho hi vọng và thành công. Hơn thế, bố cục logic của cuốn sách sẽ tạo cho bạn cảm giác như mình đang trong một khóa học về kĩ năng sống chứ không đơn thuần chỉ là đọc một cuốn sách. Vậy bạn đã sẳn sàng chưa?

Đọc thử và mua sách ngay với giá rất rẻ tại:

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH NGAY TẠI ĐÂY!

(Tách cafe) –  Đọc sách Bí Quyết Teen Thành công – Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2

Tags: Sách

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX