Đọc sách Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi - Gào & Minh Nhật - Tách cafeĐọc sách Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi - Gào & Minh Nhật - Tách cafe

Đọc sách Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Gào & Minh Nhật

Đọc sách Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Gào & Minh Nhật. Cuốn sách là tập tản văn viết chung của hai tác giả trẻ: Gào và Minh Nhật. Hai nhà văn, hai phong cách khác nhau nhưng cùng viết về tình yêu và sự tổn thương. Chúng ta rồi sẽ ổn thôi viết về những mối tình dang dở, những hi sinh thầm lặng của người đàn bà, những lời nói dối yêu thương trong vô thức, những người cũ – người mới, những yêu thương chẳng giới hạn bao giờ. Những câu chuyện buồn về sự đổ vỡ lạ thay không làm cho người đọc bi lụy, chán chường. Ngược lại, thông điệp gửi gắm ở đây lại giúp ta sống tích cực hơn, biết yêu thương chính mình sau những mất mát đã qua. Quan trọng là hãy bước đi và cứ bước đi: “Chúng ta rồi sẽ ổn thôi!”

Đọc thêm: Mình sinh ra đâu phải để buồn – Hamlet Trương & Iris Cao
Đọc thêm: Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời – Jinie Lynk

Đọc sách Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Gào & Minh Nhật

Trong đa số năm tháng của đời mình, ít khi ta sống một mình. Hơn nữa cuộc sống mà chỉ có mỗi một mình ta thôi thì đó là một cuộc đời buồn. Lý do là ta cần sự yêu thương, vỗ về, giúp đỡ, an ủi. Đó là những thứ chỉ đến với ta từ người khác. Vì thế san sẻ với nhau buồn, vui, những tâm tư tình cảm sẽ làm cho người ta cảm thấy phấn chấn, yêu đời và hạnh phúc hơn. Nếu bạn ra đường hỏi thử bất kỳ ai, điều gì là quan trọng nhất đời này? Có thể nhiều người trả lời là vàng bạc, của cải, tình yêu, hay hàn lâm hơn là thời gian, sức khỏe nhưng với tôi điều quan trọng nhất đó là Hạnh phúc. Khi trẻ chúng ta ít cần người khác, đến tuổi trung niên ta cần họ nhiều hơn và khi ốm yếu già cả thì ta rất cần người khác, cho nên giá trị cuộc sống ta cũng nên thay đổi theo tuổi tác.

TOP 100 SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

Sống trọn cho mình từng phút giây mình đang có để còn thấy đời tươi đẹp lắm, đáng tận hưởng lắm. Và tin rằng: Yêu thương là một hành trình, dù đích đến là gì thì nó vẫn là một hành trình đáng nhớ. Chuyện chia tay cũng chỉ là biến cố nhỏ trong vô vàn những điều vạn biến trong cuộc đời này.

Đúng vậy, đến một độ tuổi nào đó, ta học cách yêu thương và trao đi yêu thương. Nếu trao đúng người thì chẳng phải hết chuyện hay sao, còn lỡ trao nhầm người, thì ôi chao nhiều chuyện để nói lắm. Đôi khi tình yêu có những nghịch lý mà không ai có thể giải thích được: Khi ai đó vứt bỏ, ta lại cố sức chạy theo lượm nhặt những mảnh vụn để cố ghép thành một bức tranh hạnh phúc. Nhưng càng ghép càng thấy tổn thương.

Đừng ngồi lầm lì một chổ, đừng buông xuôi tất cả, đừng cố hàn gắn những thứ không thể và đừng sống với quá khứ u mê để rồi bỏ quên đi tương lai gọi mời. “Chúng ta rồi sẽ ổn thôi!”, hãy tin rằng như thế. Vì cuộc sống này đâu chỉ có những nỗi buồn. Ngoài kia mặt trời vẫn chiếu những tia nắng mới. Ngoài kia, chim vẫn hót véo von cho một ngày nắng đẹp. Ngoài kia, có nhiều con đường để lựa chọn, nhiều niềm vui để tận hưởng hết. Ngoài kia, cuộc đời vẫn đang gọi bằng những tiếng gọi yêu thương…

“Trên đời có những thứ gọi là hy sinh, nhưng hy sinh ấy chưa chắc đã là xấu. Mặc dù vẫn biết rằng, có những hy sinh giống như là bị áp đặt, bắt ép, hết sức cay đắng, quá mức tủi hờn, điều đó hẳn nhiên cần phải loại bỏ”

Có mấy người có thể có tình yêu đầu đời và rồi trở thành bạn đời, có mấy người có thể nói mình chưa bao giờ đau khổ trong chuyện tình cảm? Ai cũng tỏ ra rằng mình mạnh, rằng mình chẳng sao cả, nhưng có mấy khi mọi thứ trên cuộc đời này giống như vẻ bề ngoài? Quả khó lắm! Ai rồi cũng sẽ đôi lần phải chẹp miệng:  “giá như…”.

Đọc sách Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi và mua sách với giá rẻ nhất tại:

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm: Đọc sách Hôm Nay Tôi Thất Tình – Dấu ấn tình cảm tuổi trẻ

(Tách cafe) – Đọc sách Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Gào & Minh Nhật

Tags: Sách

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX