Đọc sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời - Jinie Lynk - Tách cafeĐọc sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời - Jinie Lynk - Tách cafe

Đọc sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời – Jinie Lynk

Đọc sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời – Jinie LynkĐừng lãng phí những ngày đẹp trời là cuốn sách viết về những năm tháng thanh xuân đầy hoang mang, khi tâm trí ta lấp đầy bởi những câu hỏi cần lời giải đáp. Nhưng ngoài những ngày âm u, tuổi thanh xuân của chúng ta là “những ngày đẹp trời, những ngày cõi lòng an yên đến lạ; những ngày mà đến cả nỗi buồn, sự cô đơn, cũng trở nên thật đẹp.” Dù những ngày sau bạn thành công, viên mãn đến chừng nào, thì những năm tháng hai mươi cũng là quãng thời gian đẹp đẽ nhất, đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Xem thêm: Sách hay mỗi ngày cho bạn
Xem thêm: Tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi tại đây

Đọc sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời – Jinie Lynk

Một sáng tỉnh giấc, nằm dài trên chiếc giường nhỏ trong căn phòng chẳng mấy rộng, nhìn ra bầu trời mênh mông ngoài khung cửa sổ, tôi lại tự hỏi mình: “Mày có bao giờ tự thấy có lỗi với bản thân chưa?
Tôi thành thật trả lời chính mình rằng: “Có, nhiều là đằng khác”

Có những ngày dài thật buồn, bó gối trong căn phòng nhỏ, nhìn ra bầu trời cao rộng ngoài kia, tôi luôn mang trong mình suy nghĩ bầu trời ấy không có chỗ dành cho tôi. Tôi luôn tự hỏi “Mình muốn làm gì?”, “Mình phải làm gì?”, “Mình cố gắng vì điều gì?”,…

TOP 100 SÁCH BÁN CHẠY CỦA TIKI

Chúng ta, ai cũng từng trải qua những ngày như thế. Đó là quãng thời gian ta cứ quẩn quanh đây đó tìm kiếm câu trả lời mình là ai, mình thực sự muốn gì. Giữa những chông chênh của tuổi trẻ, khi đứng giữa quá nhiều ngã rẽ, chúng ta  bắt buộc phải đưa ra một sự lựa chọn cho riêng mình. Con đường nào cũng hấp dẫn, cũng mời gọi, nhưng cũng đầy thử thách và chông gai.

Có thể ngay lúc này đây, bạn muốn nhanh thật nhanh bước ra khỏi tuổi trẻ của mình, để trưởng thành hơn, để có trong tay nhiều thứ hơn. Nhưng đừng vội vã, đừng lãng phí những ngày đẹp trời đó, bởi tuổi trẻ trôi qua, ta sẽ trưởng thành.

Thanh xuân chính là cuộc hành trình dài, càng đi xa càng không thể quay trở lại điểm xuất phát, thế nhưng thanh xuân lại lưu giữ cho chúng ta những tình cảm trân quý nhất, những bài học đắt giá và những hồi ức theo ta mãi về sau.

Chỉ một câu thôi, đừng lãng phí những ngày đẹp trời, đừng lãng phí những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp này, nơi mà ngay cả nỗi buồn và sự cô đơn cũng trở nên thật tuyệt vời!

Đọc thử và mua sách ngay tại bên dưới để được giá rẻ nhất.

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH NGAY TẠI ĐÂY

(Tách cafe) – Đọc sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời – Jinie Lynk

Tags: Sách

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX