Đọc sách Hôm Nay Tôi Thất Tình - Dấu ấn tình cảm tuổi trẻ - Tách cafeĐọc sách Hôm Nay Tôi Thất Tình - Dấu ấn tình cảm tuổi trẻ - Tách cafe

Đọc sách Hôm Nay Tôi Thất Tình – Dấu ấn tình cảm tuổi trẻ

Đọc sách Hôm Nay Tôi Thất Tình – Dấu ấn tình cảm tuổi trẻ. Một cuốn sách của Hạ Vũ, lột tả hết nỗi đau của những trái tim mang trong mình những vết xước. Cuốn sách là một quyển nhật ký của người trong cuộc, ghi chép lại những cảm xúc quằn quại, đau đớn hay tiếng nấc nghẹn trong đêm khuya của bất cứ trái tim nào đã từng đau khổ vì tình ái. Với văn phong nhẹ nhàng như thủ thỉ, nỗi đau thất tình hiện lên với mọi hình thái khác nhau, cũng như tình yêu là điều kỳ diệu của tạo hóa và chuyện tình yêu mỗi người thì dĩ nhiên không ai giống ai.

Xem thêm: Sách hay mỗi ngày tại đây
Xem thêm: Tổng hợp mã giảm giá Tiki, Adayroi,v…

Đọc sách Hôm Nay Tôi Thất Tình – Dấu ấn tình cảm tuổi trẻ

Tình yêu vốn là điều kỳ diệu nhưng cũng rất mong manh. Khi trái tim đã loạn nhịp, đập vì một người khác đồng nghĩa với việc ta trao người đó quyền làm đau, tổn thương bản thân mình.

Nhưng không phải ai cũng may mắn khi trái tim lỗi nhịp lần đầu tiên tìm đúng mảnh ghép, có người ôm mối tình đơn phương chẳng bao giờ được đáp trả, người nắm được tay người mình thương bước vào lâu đài tình ái nhưng cuối cùng lại tuột mất lúc nào không hay.

Từng câu văn như dành riêng cho mình, nói hộ lòng mình, khiến mình như được thấy chính con người mình trong từng câu chữ, thấy những điều đã và đang xảy ra trong cuộc đời mình, trong từng suy nghĩ của mình… Thất tình có thể làm bất kỳ ai sợ hãi nhưng vượt qua thất tình không khó phải không? Cứ vượt qua nỗi đau thất tình, bản thân sẽ trưởng thành hơn, trái tim sẽ trở nên mạnh mẽ.

Từng trang sách của Hạ Vũ chất chứa nhiều nỗi đau, sự xót xa hay những tiếng nấc nghẹn ngào cùng giọt nước mắt, tiếng thở dài trong đêm tối của cõi lòng đang tan nát. Họ cố kìm nén trái tim tổn thương vì tình, một mình gặm nhấm nỗi đau của người ở lại.

Ai đang hoặc đã từng trải qua quãng thời gian đau khổ vì tình yêu tan vỡ đều thấy đồng cảm với từng trang sách, từng câu chữ tưởng chừng ngập tràn nỗi đau nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là những khao khát được yêu thương, mong mỏi tìm được người kiên nhẫn nhặt nhạnh từng mảnh vụn trong tim để ghép lại.

Qua cuốn sách, tác giả muốn gửi gắm thông điệp tới những ai đã và đang đổ vỡ trong tình yêu một trái tim chân thành nhất định sẽ giữ được một trái tim biết trân trọng ở lại đến cùng. Học cách yêu thương bản thân, tình yêu đích thực sẽ đến lúc mà ta không ngờ tới!

Đọc thử và mua sách Hôm Nay Tôi Thất Tình ngay dưới đây:

ĐỌC THỬ VÀ XEM SÁCH TẠI ĐÂY

 

(Tách cafe) – Đọc sách Hôm Nay Tôi Thất Tình – Dấu ấn tình cảm tuổi trẻ

Tags: Sách

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX