Đọc sách Mẹ Em Bé Và Bố - Cuốn sách ấp ủ của tác giả Gào - Tách cafeĐọc sách Mẹ Em Bé Và Bố - Cuốn sách ấp ủ của tác giả Gào - Tách cafe

Đọc sách Mẹ Em Bé Và Bố – Cuốn sách ấp ủ của tác giả Gào

Đọc sách Mẹ Em Bé Và Bố – cuốn sách ấp ủ của tác giả Gào. Cuốn sách tràn đầy cảm hứng sống, cảm hứng yêu đời và cảm hứng hạnh phúc. “Mẹ, em bé và bố” là cuốn sách về gia đình và các em bé của Gào. Nhưng từ những chia sẻ, những trải lòng chân thật đến xúc động mà Gào viết, bạn sẽ thấy cuộc đời ngoài kia thật đẹp, thật giản dị và đáng yêu chỉ cần chúng ta biết lựa chọn cách để bản thân thấy hạnh phúc.

Xem thêm: Chúng ta rồi sẽ ổn thôi – Gào & Minh Nhật
Xem thêm: Phương pháp mua sách online uy tín giá rẻ nhất

Đọc sách Mẹ Em Bé Và Bố

Đọc sách Mẹ Em Bé Và Bố, đơn giản là những mẩu chuyện giản dị mà trong đó Gào kể lại cho những em bé của mình về những điều nhỏ nhặt, bình dị nhưng ngập tràn hạnh phúc cũng bình yên vô cùng. Đó là chuyện tình yêu của “bố mẹ”, là những quãng thời gian xa cách mà hai người tưởng chừng như mãi mãi chia xa. Rồi họ tìm thấy nhau giữa những bước chân tưởng như đã lạc mất. Giá trị của hôn nhân chính là gia đình, có bố mẹ và con cái và tình yêu thương mà chúng ta định nghĩa hoài không hết.

TOP 100 SÁCH BÁN CHẠY

“Bố mẹ mang đến cho con cuộc sống này. Con có thể yêu một người chân thành, sâu sắc. Nhưng tình yêu của người ấy, không thể giống với tình yêu của gia đình dành cho con. Tình yêu nam nữ có điểm dừng, có khoảng lặng. Tình cảm gia đình là thứ bất di bất dịch, mãi mãi trường tồn. Bởi vì con, là một phần máu thịt của cha mẹ. Khi con đau buồn, không chỉ có mình con, mà cả phần tâm trí bố mẹ, cũng vô cùng vô cùng xót thương, đau đớn.” – Trích “Mẹ, Em Bé Và Bố”.

Mỗi lần lật mở một trang sách trong “Mẹ, em bé và bố” là mỗi lần bạn thấy tim mình chậm lại. Hạnh phúc đôi khi giản đơn đến vậy chỉ là ta tìm mãi không thấy. Bạn sẽ mỉm cười bởi những lúng túng của Gào trong lần đầu làm mẹ, mỉm cười bởi thấy lòng mình ấm áp, mỉm cười bởi sau cùng bạn sẽ nhận ra: “Tình yêu của cha, của mẹ hóa ra vẫn luôn bao dung đến mức chúng ta không bao giờ có thể hình dung cho trọn vẹn.”

Đôi khi chúng ta kì vọng quá nhiều, mong muốn quá nhiều mà quên đi rằng hạnh phúc sinh ra từ những điều nhỏ bé quanh ta. Chẳng phải ảo giác ở đâu xa. Đôi khi chúng ta sợ cuộc sống hôn nhân, sợ cuộc sống gia đình mà không biết rằng gia đình chính là nơi đủ kì diệu, là “Nhà” để ta trở về sau giông bão, sau mất mát và những chông chênh ngoài kia.

“Người yêu mình có thể bỏ mình đi. Nhưng gia đình mình sẽ không bao giờ làm vậy. Nếu một ngày, con chưa tìm được một người đàn ông ( hoặc phụ nữ ) chấp nhận trở thành gia đình, là điểm tựa của con, thì mọi mối quan hệ khác trên cuộc đời này, hãy xem như một cơn gió. Nó đến và nó đi, ta không luyến tiếc, không níu giữ. Vì gió là gió, việc của gió là… bay đi” – Trích ” Mẹ, Em Bé Và Bố”.

Cũng giống như những người làm cha, làm mẹ khác, Gào cũng có những kì vọng các con của mình. Nhưng thay vì ép các con trở thành những “người phi thường”, Gào chỉ mong những thiên thần của mình trở thành những người tốt, những người biết ước mơ, biết sống nhân hậu với tình yêu và lòng bao dung chan chứa.

“Ai làm con tổn thương. Người đó là kẻ lạ. Giữ tổn thương trong tim, cũng như tốn thời gian cho kẻ lạ, là việc làm hoang phí. Bớt nghĩ, bớt lo, bớt giữ những nghĩ lo, con sẽ luôn hạnh phúc.” – Trích “Mẹ, Em Bé Và Bố”.

Cuốn sách là dự án sách ấp ủ suốt 5 năm và được mong chờ rất năm 2017 được phát hành chính thức vào tháng 4/2017. Bên cạnh đó sách còn được giảm giá 20% so với giá niêm yết khi đặt sách Online. Mua sách ngay tại:

MUA SÁCH VỚI GIÁ RẺ NHẤT

(Tách cafe) – Đọc sách Mẹ Em Bé Và Bố – Cuốn sách ấp ủ của tác giả Gào

Tags: Sách

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX