Đọc sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn - Vì bạn còn tương lai - Tách cafeĐọc sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn - Vì bạn còn tương lai - Tách cafe

Đọc sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn – Vì bạn còn tương lai

Đọc sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn – Vì bạn còn tương lai. Cuốn sách đánh dấu sự hợp tác ăn ý Hamlet Trương và Iris Cao, những tác phẩm như: “Ai rồi cũng khác”, “Thương nhau để đó”, “Mỉm cười cho qua” của hai tác giả đều nhận được phản hồi tích cực từ phía bạn đọc. “Mình sinh ra đâu phải để buồn” gây sốt từ khi còn chưa được xuất bản, bài hát chủ đề của cuốn sách cũng được giới trẻ chào đón nồng nhiệt.

Xem thêm: Sách hay mỗi ngày tại đây
Xem thêm: Tổng hợp mã giảm giá Tiki, Adayroi,v…

Đọc sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn – Vì bạn còn tương lai

“Mình sinh ra đâu phải để buồn” gồm hơn 30 tản văn về cuộc sống, hành trình trải nghiệm của một người trẻ trước những vấp ngã đầu tiên. Ở lứa tuổi chưa phải là người lớn, lại không còn nhỏ bé để được bao bọc, người trẻ dễ rơi vào cảm giác chơi vơi, lạc lõng và không biết mình muốn gì.

Anh từng là tất cả sau tất cả. Rốt cuộc cũng có ngày em mất tất cả là anh… Nhưng một sớm mai em thức giấc, chợt nhận ra điều quan trọng nhất là mình có thêm một ngày mới để sống, và vẫn tin vào tình yêu phía trước. Mọi điều khác có chăng cũng chỉ là gia vị cho cuộc đời thêm thú vị. Đúng rồi! Mình sinh ra đâu phải để buồn.

Câu chuyện về việc bị người yêu phản bội nhưng vẫn ngẩng cao đầu khi bước ra đi; về những ngày tháng cô đơn chờ một người đến nắm tay; về khủng hoảng tuổi 30 vì tài chính chưa ổn định, cũng chưa thể tìm được một người cùng nắm tay mình bước vào lâu đài hôn nhân… là chuyện của tất cả những người trẻ. Trong những năm tháng thanh xuân, ai cũng đều phải tự mình trải qua những thử thách này. Giữa muôn ngàn đầu tiên, cảm giác lần đầu tiên yêu, lần đầu tiên thất tình, lần đầu tiên bị phản bội, lần đầu tiên thất bại… sẽ mãi mãi in sâu trong tâm trí của mỗi người.

Mình sinh ra đâu phải để buồn” đơn thuần là những lời tâm sự về những vấn đề lớn lớn nhỏ nhỏ của tuổi trẻ, những vấn đề mà bất cứ ai cũng trải qua trong đời. Tuy nhiên, cách nhìn nhận, suy nghĩ, lựa chọn của tác giả trước những vấn đề này lại làm độc giả thích thú. Lựa chọn phương châm sống tích cực, lựa chọn niềm vui trong cả những thời điểm khó khăn nhất đã truyền cảm hứng sống tươi đẹp đến cho các bạn đọc trẻ.

Con người được sinh ra để tìm thấy hạnh phúc quanh mình, dẫu đôi lúc nỗi buồn che đôi mắt. Cứ tin là hạnh phúc sẽ trở lại, vì mình sinh ra đâu phải để buồn…

Cũng như những cuốn sách trước, “Mình sinh ra đâu phải để buồn” mãi luôn là lời nhắc nhở, động viên tinh thần đầy lạc quan, tinh tế bất cứ khi nào bạn cần hoặc bất cứ khi nào bạn muốn tặng lời khuyên đó cho một người bạn thương mến. Vì ngoài kia vốn dĩ đã quá nhiều xáo trộn, mình chọn ở lại cùng nhau tận hưởng thanh âm vui vẻ an lành.

Đọc sách hoặc mua sách ngay tại bên dưới:

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH TẠI ĐÂY

(Tách cafe) – Đọc sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn – Vì bạn còn tương lai

Tags: Sách

Related Posts

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX