Đọc sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 - Tina Seelig - Tách cafeĐọc sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 - Tina Seelig - Tách cafe

Đọc sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 – Tina Seelig

Đọc sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 – Tina Seelig. Nên nhớ rằng, cuốn sách chắc chắn không chỉ dành cho lứa tuổi 20, bởi ngay cả những người đã phát triển công việc, sự nghiệp tới mức độ nào đó cũng muốn biết những điều đó ngay lúc này. Thực sự tác giả đã mang đến cho chúng ta một ân huệ rất lớn bằng cách vẽ cho chúng ta một con đường vào đời.

Có thể bạn quan tâm: Mua sách với giá tốt nhất
Có thể bạn quan tâm: Sách hay nên đọc cho bạn

Đọc sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 – Tina Seelig

Bất cứ ai muốn cho một cuộc đời doanh nhân đầy mục đích và đam mê đều cần đọc cuốn sách này. Trong đó không thiếu những công cụ và lời khuyên để tận dụng tối đa năng lực của mỗi con người.

MUA MỘT, TẶNG HAI là câu chuyện tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề. Tác giả đưa ra những tình huống tưởng chừng như không thể để thách thức chính bản thân người đọc. Đó là câu hỏi liệu chúng ta có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ $5 hay chúng ta có thể tạo ra những giá trị gì từ những cái kẹp giấy thông thường.

TOP 100 SÁCH BÁN CHẠY TIKI

Bạn có 5 đô la và 2 giờ đồng hồ để kinh doanh. Bạn sẽ làm gì? – Đây là một trong những ví dụ minh hoạ được nhắc đến trong cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20. Trả lời cho câu hỏi này có rất nhiều cách và với mỗi cách, tác giả lại chỉ ra những bài học nhỏ thôi nhưng hữu ích.

Cuốn sách được chia thành 10 chương với những vấn đề khách nhau theo một trình tự rõ ràng.

Trong cả cuốn sách, những triết lý kinh doanh đơn giản được minh hoạ bằng những ví dụ cụ thể và sáng tạo. Những tình huống kinh doanh được đặt ra, có thành công và có cả thất bại, vấn đề là cách đối mặt với nó.

Hiểu được những khó khăn, đặc biệt của những người trẻ, trước các bước ngoặt như thế trong cuộc đời, tác giả – một doanh nhân, một giáo viên, một nhà khoa học – đã dồn tâm huyết viết nên những chia sẻ tuy nhẹ nhàng và khiêm nhường, nhưng thật sâu sắc. Những trang sách chứa đầy ví dụ thú vị, cả trong phòng học lẫn trong phòng họp, về những con người sẵn sàng phấn đấu để vượt xa các tiêu chuẩn ở mức “vừa đủ”, thách thức các giả định hay quan điểm đã thành lối mòn, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn tới tiềm năng cao nhất, và nhờ đó đạt tới những thành công vang dội.

Tất cả những gì một ai đó làm cho bạn đều hàm chứa chi phí cơ hội, nghĩa là nếu anh ta đã dành thời gian trong ngày của mình để tiếp bạn thì phải có điều gì đó anh ta đã không làm cho chính mình.

Đây là 1 quyển sách hay và dễ đọc. Tư duy rất thực tế và gần gũi với môi trường hiện tại chúng ta đang sinh sống. Ngôn từ đơn giản và dễ hiểu nhưng lại bao hàm những ý sâu sắc mà bạn có thể tìm được trong từng trang, từng dòng chữ. Ngoài ra, đây cũng là quyển sách cần thiết để chúng ta có thêm được những case study bổ ích, cách giải quyết vấn đề…

Đọc thử và mua sách với giá tốt nhất:

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH TẠI ĐÂY

(Tách cafe) – Đọc sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 – Tina Seelig

Tags: Sách

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX