Đọc sách Quốc Gia Khởi Nghiệp - Sách hay cho người khởi nghiệp - Tách cafeĐọc sách Quốc Gia Khởi Nghiệp - Sách hay cho người khởi nghiệp - Tách cafe

Đọc sách Quốc Gia Khởi Nghiệp – Sách hay cho người khởi nghiệp

Đọc sách Quốc Gia Khởi Nghiệp – Sách hay cho người khởi nghiệp.  Là cuốn sách viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Sách hay mỗi ngày nên đọc
Có thể bạn sẽ quan tâm: Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Đọc sách Quốc Gia Khởi Nghiệp – Sách hay cho người khởi nghiệp

Ngày nay, Israel là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và có lĩnh vực công nghệ phát triển không hề thua kém Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ. “ Quốc gia khởi nghiệp” được xuất bản với hy vọng sẽ đem đến cho độc giả những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh thế giới thứ II, không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

XEM TOP 100 SÁCH BÁN CHẠY

Một quốc gia nhỏ chỉ có khoảng 7,6 triệu người nhưng có đến 4.800 startup và thu hút số lượng vốn đầu tư mạo hiểm trên mỗi đầu người nhiều nhất thế giới. Được gọi là Quốc gia khởi nghiệp, Israel vượt qua cả Mỹ về số vốn đầu tư mạo hiểm mỗi người, với 170 USD, so với 70 USD của Mỹ. Đây là một con số không tồi chút nào cho 1 quốc gia mới thành lập 65 năm trước. Thực sự là một điều đáng kinh ngạc.

Cuốn sách chia làm 14 chương với không đến 500 trang. Đọc sách Quốc Gia Khởi Nghiệp chia sẻ muôn vàn câu chuyện về con người Do Thái từ tư duy, tầm nhìn, sự ngoan cố đến bất cứ mọi thứ làm cho họ như hôm nay. Cuốn sách là sự tóm tắt rõ ràng nhất về sự phục hồi và vươn lên mạnh mẽ của quốc gia Israel.

Dưới đây là một dẫn dụ từ cuốn sách Quốc Gia Khởi Nghiệp:

Bốn người đàn ông mang quốc tịch Mỹ, Nga, Trung
Quốc và Israel đang đứng tại góc phố… Một phóng
viên tiến đến hỏi: “Thứ lỗi cho tôi… Xin các vị vui lòng
cho biết ý kiến về nạn thiếu hụt lương thực hiện nay?”
Người Mỹ hỏi: “Thiếu hụt nghĩa là gì?”
Người Trung Quốc ngạc nhiên: “Lương thực là gì?”
Người Nga thắc mắc: “Ý kiến là gì?”
Người Israel vặn lại: “Thế nào là xin thứ lỗi?”

Đọc thử và mua sách với giá rẻ nhất tại:

ĐỌC THỬ VÀ MUA NGAY TẠI ĐÂY!

(Tách cafe) – Đọc sách Quốc Gia Khởi Nghiệp – Sách hay cho người khởi nghiệp

Tags: Sách

Related Posts

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX