Đọc sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu - Sách hay của Rosie Nguyễn - Tách cafeĐọc sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu - Sách hay của Rosie Nguyễn - Tách cafe

Đọc sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu – Sách hay của Rosie Nguyễn

Đọc sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu – Sách hay của Rosie Nguyễn. Một người trẻ đã từng ở trong khủng hoảng, đã bứt phá thành công, tìm thấy đam mê và tỏa sáng trên con đường của mình… là nội dung được tác giả Rosie Nguyễn đặt ra trong cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”. Ai cũng đồng ý rằng thanh xuân là năm tháng đẹp nhất của đời người, có sức khỏe, có nhiệt huyết, có thời gian và cả can đảm lựa chọn thử thách. Nhưng liệu có phải ai cũng có thể sống trọn vẹn với tuổi trẻ của mình hay đã phí hoài tuổi thanh xuân vào những mộng tưởng trong giấc ngủ dài mỗi ngày. Ta sẽ phải làm gì để tuổi trẻ trở thành vô giá?

Đọc thêm: Sách hay nên đọc mỗi ngày
Đọc thêm: Tổng hợp trương trình khuyến mãi và mã giảm giá đặc sắc

Đọc sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu – Sách hay của Rosie Nguyễn

Rosie Nguyễn yêu thích việc viết lách và đọc sách. Nhưng chị lại lựa chọn học Ngoại thương để rồi phải trải qua những cuộc khủng hoảng tuổi đôi mươi, sống nhàn nhạt, không có mục tiêu. Mỗi khi cầm trên tay một cuốn sách mới thì chị lại cảm thấy nuối tiếc: nếu theo đuổi đam mê liệu có phải chị cũng đã có cuốn sách của riêng mình? Lựa chọn giữa con đường mà mọi người cho rằng là an toàn và mình cũng đã cố gắng một thời gian dài với một con đường mới đầy chông gai luôn là một việc vô cùng khó khăn.
(Đọc sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu – Sách hay của Rosie Nguyễn)

Theo đuổi đam mê hay đi theo một con đường mòn có sẵn là vấn đề mà bất cứ người trẻ nào cũng phải trải qua. Rosie Nguyễn đã chia sẻ với bạn đọc con đường gập ghềnh mà chị đã phải trải qua để biến ước mơ thành hiện thực. Chị đã dùng chính con đường tự lập thân lập nghiệp để truyền cảm hứng xây dựng tuổi trẻ vô giá cho độc giả của mình.

Người trẻ ngày nay vẫn thường được thế hệ đi trước gọi với cái tên “thế hệ lạc lối”. Rất nhiều người không biết mình muốn gì, thích gì, đam mê của mình là gì, thường xuyên cảm thấy chán nản, lạc lối.

Nếu bạn còn đang lưỡng lự, phân vân khi đứng trước nhiều con đường đi tuổi trẻ, không biết chọn hướng nào cho phù hợp. Hay mỗi sáng thức dậy, bạn không biết hôm nay mình sẽ làm gì… Cuốn sách này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn. Đọc sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu  giúp bạn trẻ đang lạc lối tìm được “cái phao”, hướng đi cho bản thân, cho những người có tuổi được sống lại những ngày còn thơ bé.

Mỗi trang sách là một bài học dành cho các bạn trẻ đang chập chững bước vào đời. Đọc cuốn sách, bạn đọc sẽ hình dung được tác giả đã phấn đấu bằng cách tự học, vượt qua vòng an toàn của bản thân ra sao. Và bạn cũng nhận ra rằng không có con đường dẫn đến thành công nào trải đầy hoa hồng, không phải vượt qua thử thách.

Gấp lại trang sách cuối cùng, bạn đọc sẽ nhận ra rằng “Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống. Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm”. Xã hội chỉ quan tâm vẻ bề ngoài, họ bình phẩm mãi rồi cũng thôi. Bản thân phải biết tự yêu, trân trọng lấy mình!

Đừng bán rẻ thời gian của tuổi trẻ

Có thể nói đây là cuốn sách giúp phát triển bản thân nhưng được viết theo lối tản văn, hứa hẹn sẽ lôi cuốn độc giả trẻ và tạo sự hấp dẫn trong quá trình đọc. Hiện sách đang được giảm giá, đọc thử và mua sách ngay!

ĐỌC THỬ VÀ MUA NGAY TẠI ĐÂY

(Tách cafe) – Đọc sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu – Sách hay của Rosie Nguyễn

Tags: Sách

Related Posts

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX