Đọc sách Yêu Đi Đừng Sợ - Kim Oanh - Tách cafeĐọc sách Yêu Đi Đừng Sợ - Kim Oanh - Tách cafe

Đọc sách Yêu Đi Đừng Sợ – Kim Oanh

Đọc sách Yêu Đi Đừng Sợ – Kim Oanh. Những trang sách viết như viên đường dịu ngọt của niềm tin, dám cho mình một cơ hội để tiếp tục bắt đầu. Cảm giác âm ấm, thơm thơm của vị quế như khao khát được thương và được yêu của các bạn trẻ. Và Yêu đi đừng sợ, chính là sự ngọt ngào dành tặng những cô gái không muốn hoài phí tuổi thanh xuân để giữ lòng mình mãi chờ đợi một ai đó.

Đọc thêm: Sách hay mỗi ngày nên đọc
Đọc thêm: Làm thế nào mua sách online với giá rẻ nhất

Đọc sách Yêu Đi Đừng Sợ – Kim Oanh

Cuốn sách dành tặng những trái tim còn lẻ bóng, còn nhiều hoài nghi nhiều ngần ngại. Thanh xuân ngắn ngủi, SỢ GÌ KHÔNG YÊU

Thanh xuân còn gì đâu nếu thiếu đi những cuồng nhiệt điên rồ…
Ngọt ngào hay đắng chát?

Dịu mát hay gắt nồng?
Bạn bỏ gì trong tách trà tình yêu của mình?
Bạn biết không:
Tách trà của ai đó có thể có vị ngọt ngào thơm nồng của mối tình đầu, của tuổi trẻ đầy bồng bột nhưng cũng đầy đam mê.
Tách trà của ai đó có thể có vị đắng chát của hoài nghi, tổn thương và sợ hãi.
Nhưng ít nhất họ đều dám yêu, dám cho đi đều can đảm để bước vào tình yêu, hết mình vì tình yêu và dẫu có thất bại cũng đừng ngại đứng dậy.

TOP 100 SÁCH BÁN CHẠY TIKI

Người uống trà tựa như kẻ đang yêu, đôi khi vì sợ cái vị đăng đắng nơi chót lưỡi mà vội buông ngay từ ngụm đầu tiên. Cũng có kẻ thay vì bỏ cuộc mà tiếp tục thêm vào tách trà đấy những gia vị mới. Vài người đã trải qua ít nhất một mối tình sẽ trở nên đa nghi, lạnh lùng và nhiều toan tính. Họ chững lại để nghĩ nhiều hơn về cuộc tình của đời mình. Mỗi giây, mỗi phút hoài phí trôi qua, thử hỏi lúc đó chúng ta đã đánh rơi biết bao nhiêu tình cảm uống phí.

Hành trình tìm kiếm hạnh phúc nào đâu dễ dàng. Không phải câu chuyện tình yêu nào cũng kết thúc có hậu. Những ngày tự vỗ về trái tim, tự nhủ cứ yêu thôi, bỏ lại sự cô đơn. Bấy nhiêu nỗ lực vẫn chưa đủ. Vì những phút mặc cảm tự ti, cứ thế để tình cảm lướt qua, lướt qua. Tình yêu cũng vì thế mà trở nên yên lặng chẳng có dịp được thổ lộ. Cổ tích không dành cho kẻ chậm chân. Nếu cảm thấy thích ai đó, hãy can đảm thổ lộ. Đừng “chờ đợi” làm chi, vì hai chữ ấy có khi lại biến thành nuối tiếc cả đời chẳng thể quên.

Tác giả Kim Oanh sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc tưởng chừng như rất giản đơn đó. Là một cây viết trẻ không ngại va chạm và dám liều lĩnh sông pha, tác giả thẳng thắn thể hiện những quan điểm cởi mở nhưng không kém phần sắc sảo về cách sống, nếp suy nghĩ của thế hệ trẻ. Thời gian như là nước trà, im lặng tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ. Ngày tháng như búp trà, bình dị, nhẹ nhàng mà thanh tao. Còn vị chính là cái tình ở đời lúc thanh đạm, lúc buồn thương. Tất cả tình duyên thế gian, đều có số cả. Kẻ có tình chưa chắc có duyên, kẻ có duyên chưa chắc có tình.

Bạn có thể sợ hãi cái nắm tay của một ai đó bởi sợ rằng người một mai sẽ buông tay . Bạn có thể tổn thương vì một lần buông bỏ. Bạn cũng có thể luôn cho rằng hạnh phúc chỉ đến một lần, để vụt mất nghĩa là không có cơ hội tìm lại. Bạn có thể sợ rất nhiều thứ, hoài nghi rất nhiều thứ.
Nhưng bạn biết không: bạn còn trẻ. Và nếu bạn không yêu, nghĩa là bạn đánh mất đi những đặc quyền điên rồ mà tuyệt vời nhất của tuổi trẻ.
Sợ gì không rung động.
Sợ gì không mở lòng mình.
Sợ gì không đón nhận một ai đó.

Bởi thế, đừng ngần ngại, hãy cứ mở lòng và mỉm cười đón nhận khi tình yêu gõ cửa. Hy vọng khi lật đến trang cuối cùng và gấp lại cuốn sách này, bạn sẽ không bao giờ còn phải rụt rè, sợ hãi trước tình yêu nữa. Hãy coi nỗi sợ đó, chỉ là ảo giác mà thôi. 
Một cô gái thông minh, là một cô gái biết chọn những hương vị tuyệt nhất cho tách trà tình yêu của mình. Và đọc sách Yêu đi đừng sợ, hãy cứ yêu như chưa từng tổn thương đến thế!

Đọc thử và mua sách với giá rẻ nhất tại:

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH TẠI ĐÂY

(Tách cafe) – Đọc sách Yêu Đi Đừng Sợ – Kim Oanh

Tags: Sách

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX