Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn - Liều thuốc từ cuốn sách - Tách cafeĐừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn - Liều thuốc từ cuốn sách - Tách cafe

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn – Liều thuốc từ cuốn sách

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn – Liều thuốc từ cuốn sách. Cuốn sách là liều thuốc chữa trị mọi căn bệnh trầm cảm của bác sĩ David D. Burns. Trong cuốn sách, vị bác sĩ xuất chúng ngành tâm thần học David D. Burns cung cấp những phương pháp khoa học vượt bậc sẽ ngay lập tức giúp bạn cải thiện trạng thái tinh thần và có cách nhìn tích cực về cuộc sống, xây dựng niềm tin, hy vọng cho tương lai.

Có thể bạn muốn đọc: Đi Tìm Lẽ Sống – Vikto Emil Frankl
Có thể bạn muốn đọc: Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Dale Carnegie

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn – Liều thuốc từ cuốn sách

Trầm cảm là một trong những dạng đày đọa tinh thần nặng nề nhất, bởi nó là hỗn hợp đậm đặc pha trộn giữa cảm giác tội lỗi, vô dụng, vô vọng và chán chường. Bị trầm cảm có khi còn tệ hơn là bị ung thư giai đoạn cuối, bởi đa số bệnh nhân ung thư cảm thấy được thương yêu, có hy vọng và lòng tự trọng. Nhiều bệnh nhân bị trầm cảm đã chia sẻ với tôi rằng, thật ra là họ muốn chết và mỗi ngày họ đều cầu cho mình bị ung thư để được chết đàng hoàng, chứ không phải tự tử.

TOP 100 SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

Nhưng, dù cơn khủng hoảng và căng thẳng trong bạn có nặng nề đến mức nào chăng nữa, thì tiên lượng về khả năng hồi phục đều ở mức thần kỳ. Có thể bạn tin trường hợp của mình vô cùng tệ hại, quá nặng nề và vô vọng, rằng bạn không có khả năng hồi phục dù có làm thế nào chăng nữa. Nhưng không sớm thì muộn mây đen cũng trôi đi hết, bầu trời sẽ quang đãng và mặt trời lại chiếu sáng. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ thấy nhẹ lòng, hạnh phúc trào dâng. Và nếu bạn đang chật vật xoay xở với chứng trầm cảm, lòng tự trọng thấp, thì tôi tin bạn cũng có thể chuyển đổi tâm trạng như bao người khác, dù bạn đã quá nản lòng hoặc buồn khổ đến đâu.

Cảm giác căng thẳng âu lo, mặc cảm tội lỗi, thái độ bi quan, sự tự ti và những “hố đen” khác của chứng trầm cảm đều có thể được chữa trị mà không cần đến thuốc men.

Tính đến hiện tại, Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn đã có hơn 3 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. Trong một khảo sát trên toàn nước Mỹ mới đây, tác phẩm Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn được bình chọn là quyển sách chữa trị ưu phiền hữu hiệu nhất – được chọn ra từ hơn 1.000 quyển sách phát triển bản thân – thường được các chuyên gia trị liệu tâm thần tại Mỹ giới thiệu cho bệnh nhân mắc chứng trầm cảm tìm đọc. Quyển Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn của bác sĩ Burns xếp thứ hai trong khảo sát nói trên.

Theo ghi nhận, đã có 5 nghiên cứu đối chứng được đăng trên tạp chí y khoa cho thấy 70% bệnh nhân mắc chứng trầm cảm sau khi đọc quyển Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn đã có nhiều cải thiện trong vòng bốn tuần, dù không theo bất kỳ liệu trình thuốc men nào cả. Chưa hết, mức độ cải thiện bệnh của các đối tượng này còn được duy trì trong nhiều lần tái khám về sau, lên đến 3 năm sau đó. Ngạc nhiên ở chỗ, hiệu ứng giải tỏa căng thẳng mà quyển sách thể hiện không hề thua kém tác dụng của các loại biệt dược chống trầm cảm hoặc hiệu quả mà những liệu pháp tâm lý mang lại cho các bệnh nhân trải qua những cơn trầm cảm nặng nề.

  • Thấu hiểu tâm trạng của bản thân.
  • Triệt tiêu cảm xúc tiêu cực.
  • Vượt qua mặc cảm tội lỗi.
  • Đối phó với thái độ thù địch và hành vi chỉ trích.
  • Chế ngự cảm giác vô dụng và lười nhác.
  • Vượt qua chủ nghĩa cầu toàn.
  • Dập tắt cơn giận bên trong.
  • Xây đắp lòng tự trọng.
  • Vui sống mỗi ngày.

Là những phương pháp khoa học vượt bậc sẽ ngay lập tức giúp bạn cải thiện trạng thái tinh thần và có cách nhìn tích cực về cuộc sống.

Tại sao không thử đọc xem cuốn sách “Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn”, xem có gì hay mà thay đổi bao người?
Điều kì diệu gì đang ẩn chứa ở liều thuốc ấy? Mau đọc thử và xem sách ngay tại:

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH VỚI GIÁ RẺ

(Tách cafe) – Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn – Liều thuốc từ cuốn sách

Tags: Sách

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX