Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật - Mari Tamagawa - Tách cafeMặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật - Mari Tamagawa - Tách cafe

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật – Mari Tamagawa

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật – Mari Tamagawa. Cuốn sách là câu chuyện của nhà tâm lý học người Nhật kể về hành trình chữa trị vết thương tâm lý do chính bản thân tác giả và những bệnh nhân của mình từng gặp khó khăn, khủng hoảng tinh thần nặng nề do cuộc sống có quá nhiều áp lực, thiên tai… Và cũng chính mình từ những trải nghiệm đó tác giả đã giúp mọi người tự nhận ra giá trị của chính bản thân mình, sống đúng với cái tôi của mình chứ không phải sống vì sự áp đặt của người khác, của môi trường xung quanh, của gia đình hay của chính công việc tạo nên.

Xem thêm: Đọc sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Dale Carnegie
Xem thêm: Đọc sách Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn – Vì bạn còn tương lai

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật – Mari Tamagawa

XEM TOP 100 SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

“Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật” chính là cuốn sách dành cho những người muốn đi bằng chính đôi chân mình. Dành cho những người muốn gạt bỏ những nỗi sợ bởi chính tay mình, chứ không cầu cứu bất kì sự trợ giúp nào. Chỉ ra cho bạn những cách để diệt trừ tận gốc “mầm mống” lo âu bằng phương pháp “từ bỏ”. Sự lo âu nảy sinh khi bạn để tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình. Thêm vào đó, tác giả sẽ mang đến cho bạn “ Bảy thói quen” giúp bạn nói không với phiền muộn trong cuộc sống thường ngày. Thật lãng phí khi bạn để cuộc đời mình trải qua những ngày tháng khổ sở chỉ vì cái nhìn , cách đánh giá, sự phán xét của người khác. Cuốn sách sẽ giúp tâm hồn bạn trở nên nhẹ nhàng và thư thái hơn. Và rồi bạn sẽ cảm thấy một sự thay đổi đang biến chuyển rất mạnh mẽ trong suy nghĩ của mình.

Nếu bạn có thể thẳng thắn đối diện với bản thân và từ bỏ những thứ đang giam cầm bạn, bạn sẽ trở thành con người có chính kiến, biết quý trọng hơn và đặt những cảm xúc của bản thân lên trên mọi ánh nhìn của người khác.

Tuổi trẻ với bạn là gì? Đó có phải là được sống và làm theo những điều mình thích. Cho bản thân quyền được thất bại, quyền được vui, quyền được buồn, quyền được “thả ga” hết mình trong suốt những năm tháng ấy. Hay bạn mãi cứ để tâm tới những lời chê bai, phán xét, ép mình sống dưới một khuôn phép chuẩn mực gò bó. Khi ấy cuộc sống chẳng phải rất tẻ nhạt và vô vị lắm sao? Thật lãng phí khi bạn để cuộc đời mình phải trải qua những tháng ngày khổ sở, vô vị.

Hãy thử sống một ngày “mặc kệ thiên hạ”, mặc kệ những lời nhận xét từ người khác. Hãy thử sống một ngày bạn cho phép mình từ bỏ, từ bỏ những thứ khó khăn, ngổn ngang lo lắng. Hãy thử sống một ngày bạn trân trọng mọi cung bậc cảm xúc bên trong con người bạn. Cuộc đời của bạn không thuộc về ai khác, cuộc đời của bạn thuộc về bạn.

Đọc thử và mua sách với giá rất rẻ tại:

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH TẠI ĐÂY!

(Tách cafe) – Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật – Mari Tamagawa

Tags: Sách

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX