Mua sách online uy tín giá tốt và chất lượng nhất - Tách cafeMua sách online uy tín giá tốt và chất lượng nhất - Tách cafe

Mua sách online uy tín giá tốt và chất lượng nhất

Mua sách online giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và mua được sách gốc của nhà xuất bản với giá rẻ. Sách cũng sẽ dễ dàng được giao đến tận nhà bạn với dịch vụ chuyển phát đi khắp cả nước mà các nhà sách đang dùng.

Có thể bạn quan tâm: Sách về người thành công bán chạy nhất
Xem thêm: Mã coupon giảm giá đang hot nhất

Mua sách online uy tín giá tốt và chất lượng nhất

Sách mua ở các nhà sách online đều là sách gốc, bản quyền đầy đủ nên điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm là giá cả và dịch vụ kèm theo. Nhìn chung thì mình thích mua sách online vì nó có nhiều thuận tiện và đặc biệt là giá rất rẻ. Hơn nữa, các trang mạng bán sách online còn kèm nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc hoặc tặng sách khi mua sách online đủ đơn hàng chỉ tiêu của khuyến mãi.

Xem thêm: Mua sách online để được giá tốt nhất, rẻ nhất.

Tóm lại:

  • Mua sách online thường được giảm giá 10% trở lên so với giá niêm yết trên bìa sách.
  • Giao hàng tận nhà và thanh toán khi nhận hàng (COD). Một số website còn miễn phí giao hàng.
  • Ữu đãi kèm theo: Khuyến mãi, voucher, mã giảm giá, tặng sách, bọc sách,…
Xem sách tại TikiXem sách tại VinabookXem sách tại Adayroi

(Mua sách online uy tín giá tốt và chất lượng nhất)

1. Mua sách online ở Tiki

Mua sách online

Giao diện Tiki đẹp, dễ nhìn

Tiki.vn – là website mà mình thường xuyên dùng để mua sách online. Website khá bắt mắt, các thao tác đăng ký cũng như đặt hàng cho khách hàng mới cũng đơn giản. Khi hoàn tất đặt hàng mình nhận ngay được email xác nhận đơn hàng của Tiki. Trong email sẽ có đầy đủ thông tin đơn hàng, địa chỉ giao hàng và dự kiến thời gian vận chuyển. Điều đặc biệt là hầu hết các đơn hàng của mình đều giao sớm hơn thời gian dự kiến – Thật tuyệt vời, điều mà mình rất thích khi mua sách online tại Tiki.

Thêm một điểm cộng nữa dành cho Tiki là sách đều được đựng trong một hộp carton có tem hàng chỉnh chu ở phía ngoài hộp. Cách thức trình bày đơn hàng cũng rất khoa học, bao gồm chi tiết tên địa chỉ người đặt hàng, cũng như  hóa đơn chi tiết của đơn hàng.

(Mua sách online uy tín giá tốt và chất lượng nhất)

mua sách online

Một trong những đơn hàng mình từng đặt mua từ Tiki

Lưu ý: Bạn sẽ được miễn phí ship khi mua sách online cho đơn hàng có giá trị trên 150.000VND ở khu vực nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hoặc giá trị trên 250.000VND ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Tiki thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, voucher giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo, tặng sách, bọc sách plastic,… vì thế mình rất hay lựa chọn thời điểm khuyến mãi của Tiki để mua sách online với giá trị tốt nhất, rẻ nhất.

Xem Top 100 sách Tiki

2. Mua sách online ở Vinabook

Vinabook.com được biết đến là nhà sách có số lượng đầu sách lớn nhất tại Việt Nam với hơn 60.000 đầu sách mới được cập nhật mới hàng ngày và là nhà tiên phong trong việc bán sách online đầu tiên ở Việt Nam. Một điểm mà Vinabook khác với Tiki và Adayroi đó là họ chuyên về sách và không bán bất kì sản phẩm nào khác ngoài sách cả. Đây là website đầu tiên mình dùng để mua sách online – dịch vụ tốt.

mua sách online

Giao diện Vinabook

Website khá bắt mắt, các thao tác đăng ký cũng như đặt hàng cho khách hàng mới cũng đơn giản. Giống với Tiki, Vinabook cũng thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi để câu khách hàng. Đặc biệt là Vinabook đã từng có cuộc chiến giảm giá sách với Tiki để dành lại thị trường và tất nhiên khách hàng mua sách online được lợi hơn hết.

Ưu thế dịch vụ khi mua sách online của Vinabook thì không ngán ai cả, sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong thùng giấy hoặc túi giấy Kraft Vintage, lịch sự và bảo vệ môi trường. Có thể nói rằng Tiki và Vinabook là 2 nhà sách online lớn nhất Việt Nam.

Lưu ý: Bạn sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc khi mua sách online cho đơn hàng từ 250.000đ. Với đơn hàng dưới 250.000đ thì bạn sẽ phải chi trả một khoản phí vận chuyển nhỏ từ 14.000đ-20.000đ

Xem Top 100 sách ở Vinabook

(Mua sách online uy tín giá tốt và chất lượng nhất)

3. Mua sách online ở Adayroi

Cũng giống như Tiki, các danh mục sách trên Adayroi tương đối đầy đủ cho các bạn thoải mái chọn lựa. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng các đầu sách ở đây. Sách ở đây là tập hợp các nhà xuất bản, in ấn trên cả nước được phân phối chính hãng trên Adayroi. Hầu hết các đầu sách đều được quản lý chặt, chất lượng luôn song hành với khâu quản lý cho nên đây cũng là nơi bạn nên tìm hiểu để mua sách online.

mua sách online

Giao diện website adayroi khi mua sách online

Mặc dù đi sau Tiki và Vinabook về khoảng bán sách online nhưng Adayroi cũng là 1 công ty lớn chuyên về thương mại điện tử vì thế Adayroi chắc chắn sẽ không bỏ qua thị phần này. Hơn nữa, Adayroi thường xuyên có các mã giảm giá giảm 15%-20% giá sách, vì thế nếu biết cách bạn sẽ có thể mua sách online với giá còn rẻ hơn các trang bán sách online lớn khác.

Lưu ý: Bạn sẽ được giao hàng miễn phí khi mua sách online cho các đơn hàng từ 150.000đ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các đơn hàng sách ở các tỉnh khác thì có một khoản phí nhỏ.

Xem danh mục sách ở Adayroi

(Mua sách online uy tín giá tốt và chất lượng nhất)

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của mình về các nhà sách điện tử uy tín của Việt Nam. Qua đây bạn có thể thao khảo giá bán và chọn cho mình nơi thích hợp nhất để lựa chọn mua sách online.

Sách tại Tiki hay Vinabook thường đi kèm với những ưu đãi, dịch vụ Bookcare. Khi đặt mua sách online, bạn có thể chọn đặt mua kèm Dịch vụ bọc sách. Những bìa plastic cao cấp, sáng đẹp sẽ gúp bảo vệ những cuốn sách của bạn. Với dịch vụ bọc sách thì hiện có Tiki và Vinabook đang cung cấp.

Về trải nghiệm, các website của Tiki, Vinabook và Adayroi đều rất dễ dùng. Giá sách bán online tại các nhà sách này không có chênh lệch quá lớn. Nếu bạn cần mua sách online thì hãy luôn ưu tiên mua sách từ một trong ba nhà cung cấp này nhé. Chúc bạn có những cuốn sách giá trị, mở rộng tầm tương lai. Chúc bạn thành công.

 (Tách cafe) – Mua sách online uy tín giá tốt và chất lượng nhất

Related Posts

No Responses

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX