Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Lời chia sẻ của Robin Sharma - Tách cafeSách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Lời chia sẻ của Robin Sharma - Tách cafe

Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Lời chia sẻ của Robin Sharma

Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Lời chia sẻ của Robin Sharma. Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách Điều Vĩ Đại Đời Thường để mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc. Cuốn sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài  sẽ giúp những ai đang “ngủ dài” có thêm nhiều lời khuyên bổ ích để biết trân trọng hơn từng giây phút sống hiện tại.

Xem thêm: Đi Tìm Lẽ Sống – Viktor Emil Frankl
Xem thêm: Nhà Giả Kim – Paulo Coelho

Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Lời chia sẻ của Robin Sharma

Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài là những ghi chép, những trải nghiệm và suy ngẫm của tác giải về cuộc đời, về cách sống, những thói quen tốt trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Đó không phải là những bài giảng với mớ lý thuyết khô khan mà là những lời chia sẻ đầy chân tình và gần gũi mà ai cũng có thể hiểu và áp dụng được. Bằng lời văn nhẹ nhàng và dễ đọc, những câu chuyện thực về chính cuộc đời tác giả được trình bày thật ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều sự thông tuệ và để lại nhiều lời khuyên sâu sắc cho người đọc.

TOP 100 SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

Chẳng có gì miễn phí. Chẳng có buổi tiệc nào thực sự là buổi chiêu đãi. Điều tốt đẹp trong đời luôn đòi hỏi sự hy sinh và tận hiến.

Sự hy sinh và tận hiến sẽ làm cho cuộc sống của mỗi người thêm có ý nghĩa hơn và tạo nên những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống .

Cuốn sách cũng giúp chúng ta nhận ra rằng “Thất bại xảy ra là kết quả của những hành động sao lãng nhỏ bé hàng ngày, tích lũy theo năm tháng dẫn đến một cuộc bùng nổ và suy sụp”. Những phút giây lười biếng không những làm thời gian trôi đi vô ích mà còn có thể tạo nên những thất bại trong tương lai. Cuộc sống luôn có những khó khăn, thách thức, và cả thất bại nhưng “trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

Thất bại xảy ra là kết quả của những hành động sao lãng nhỏ bé hằng ngày, tích lũy theo năm tháng dẫn đến một cuộc bùng nổ và suy sụp.

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế”.

Cho đi là khởi đầu của tiến trình nhận lấy.

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài nhắc nhở những ai đang “ngủ dài“ các giá trị cuộc sống, về con đường mình đang đi, gợi mở cho bạn những điều quý giá. sách rất hay và thực sự bổ ích. Đọc thử và mua sách với giá tốt nhất tại:

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH VỚI GIÁ RẺ

(Tách cafe) – Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Lời chia sẻ của Robin Sharma

Tags: Sách

Related Posts

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX