Sách Về Người Thành Công - Top 10 Sách Gối Đầu Giường - Tách cafeSách Về Người Thành Công - Top 10 Sách Gối Đầu Giường - Tách cafe

Sách Về Người Thành Công – Top 10 Sách Gối Đầu Giường

Sách Về Người Thành Công – Top 10 Sách Gối Đầu Giường. Để trở thành một người thành đạt hay thành công theo giá trị nào đó, thì bạn phải hội tụ rất nhiều yếu tố cần thiết. Những yếu tố đó là gì sẽ được chia sẻ qua các cuốn sách của các doanh nhân thành công trên thế giới. Bất kể là ai, Jeff Bezos, Steve Jobs, Bill Gates, hay tổng thống Barack Obama… thành công ở mức độ nào thì tất cả họ đều không ngừng học hỏi và trải nghiệm. Đọc sách của những người được xem là thành công, là cách thức để họ duy trì và phát triển sự nghiệp của bản thân. Amazon đã phát triển như thế nào? Steve đã làm gì để mở ra kỷ nguyên mới? Tại sao Bill Gates lại cai trị vị trí số 1 lâu đến vậy?… tất cả sẻ được chia sẽ qua những cuốn sách về họ, những cuốn sách về người thành công. – (Tách cafe)

Có thể bạn quan tâm: Phương pháp mua sách giá rẻ uy tín nhất
Có thể bạn quan tâm: Sách hay mỗi ngày nên đọc

Sách Về Người Thành Công – Top Sách Gối Đầu Giường

1. Bill Gates – Tham vọng lớn lao và quá trình hình thành đế chế Microsoft.

sách về người thành công

Thế giới không hề quan tâm tới lòng tự trọng của bạn. Thế giới chỉ trông đợi bạn hoàn thành được điều gì đó trước khi bạn cảm thấy hài lòng về bản thân – Bill Gates

Tên sách: Bill Gates – Tham vọng lớn lao và quá trình hình thành đế chế Microsoft.
Tác giả: James Wallace & Jim Erickson

Nhắc về những người được xem là tiêu biểu của sự thành công, không thể không kể đến Bill Gates – Người giàu nhất thế giới trong khoảng thời gian dài. Vậy tại sao Bill Gates – ông chủ của Microsoft, lại cai trị vị trí số 1 lâu như vậy? 
Cuốn sách “Bill Gates – Tham vọng lớn lao và quá trình hình thành đế chế Microsoft”  mở ra một câu chuyện sinh động và chân thực nhất về sự nổi lên của một thiên tài độc đoán, cách thức ông làm thay đổi cả một nền công nghiệp máy tính, và lý do tại sao mọi người quyết tâm tìm hiểu ông bằng được. Cuốn sách được 2 phóng viên Wallace và Erickson tìm tòi, lần theo bước chân Gates và viết ra thành sách. Trong cuốn sách này đầy ắp những phân tích khách quan về chiến thắng trong kinh doanh của một tập đoàn hàng đầu và chân dung người lãnh đạo cừ khôi nhưng cũng lập dị đáng kinh ngạc đứng sau tất cả những thành quả đó.
Là một trong những cuốn sách về người thành công mà bạn nên đọc, bạn có thể đọc thử và mua sách với giá rẻ nhất tại:

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH VỚI GIÁ RẺ NHẤT

2. Jeff Bezos và kỷ nguyên Amazon

sách về người thành công

Câu hỏi thường gặp trong kinh doanh là “TẠI SAO?”. Đó là một câu hỏi tốt, nhưng có một câu hỏi tương tự vậy, đó là “TẠI SAO KHÔNG?” – Jeff Bezos

Tên sách: Jeff Bezos và kỷ nguyên Amazon
Tác giả: Brad Stone
Jeff Bezos, ông hoàng của đế chế Amazon – một tính cách điên rồ dị biệt. Sự điên rồ của Jeff Bezos đã giúp Amazon trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới, khiến Google lẫn Microsoft phải chùn bước.

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon – là cuốn sách miêu tả chi tiết về đế chế Amazon.
Sách nằm trong TOP 100 Bestseller và là cuốn sách về người thành công thường được khuyên đọc khá nhiều. Sách đang giảm giá 20%, bạn có thể đọc thử hoặc mua ngay với giá rẻ nhất tại:

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH VỚI GIÁ RẺ

3. Steve Jobs – Hành trình từ gã nhà giàu khinh suất đến nhà lãnh đạo kiệt xuất

sách về người thành công

Những ai đủ điên để nghĩ rằng mình có thể thay đổi thế giới sẽ là những người làm được điều đó – Steve Jobs

Tên sách: Steve Jobs – Hành trình từ gã nhà giàu khinh suất đến nhà lãnh đạo kiệt xuất
Tác giả: Brent Schlender & Rick Tetzeli

“Steve Jobs – Hành trình từ gã nhà giàu khinh suất đến nhà lãnh đạo kiệt xuất” mang đến câu trả lời cho thắc mắc lớn nhất của cả thế giới về cuộc đời, sự nghiệp của CEO và nhà đồng sáng lập Apple: Làm thế nào một gã trai trẻ kiêu căng, ngạo mạn và đầy khinh suất, bị tống cổ ra khỏi chính công ty mà mình sáng lập ra, lại có thể trở thành một nhà lãnh đạo có tầm nhìn kiệt suất nhất thời đại, và làm thay đổi cuộc sống thường ngày của hàng tỉ con người trên hành tinh này?

#1 New York Times Bestseller, không còn nghi nhờ gì nữa, đây là một trong những cuốn tiêu biểu của sách về người thành công cần phải có trong tủ sách của bạn.

ĐỌC THỬ VÀ MUA NGAY VỚI GIÁ TỐT NHẤT

4. Like A Virgin – Kinh doanh như một cuộc chơi

sách về người thành công

Nếu nghĩ tới ước mơ không đủ làm bạn sợ hãi, nó quá nhỏ đối với bạn – Richard Branson

Tên sách: Like A Virgin – Kinh doanh như một cuộc chơi
Tác giả: Richard Branson

Richard Branson là tỷ phú “bay” hàng đầu với thương hiệu nổi tiếng “Virgin”. Nổi tiếng với lối suy nghĩ phóng khoáng, hài hước, Richard là một trong số ít những doanh nhân mang đến sự bất ngờ, khôi hài đến quái gở. “Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi” là cuốn sách nổi tiếng của ông, tập hợp những lời khuyên tốt nhất của Branson, được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết giúp ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

Có thể nói rằng cuốn sách này là một trong số ít những cuốn sách thú vị nhất trong TOP những cuốn sách về người thành công. Đây thực sự là một cuốn sách rất Branson. Với giọng điệu hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc, đơn giản, chất chứa ý nghĩ sâu xa, Branson đã cho chúng ta thấy rất nhiều thành tựu mà ông có được đều xuất phát từ những ý tưởng đột phá, bất chấp quy tắc và được thực thi theo cách không giống ai. Đọc thử hoặc mua sách ngay để thỏa mản sự tò mò nào:

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH VỚI GIÁ RẺ

5. Warren Buffett – Quá trình hình thành một nhà tư bản Mỹ

sách về người thành công

“Nguyên tắc số 1: Không bao giờ để mất tiền. Nguyên tắc số 2: Không quên nguyên tắc số 1” – Warren Buffett

Tên sách: Warren Buffett – Quá trình hình thành một nhà tư bản Mỹ
Tác giả: Roger Lowenstein
Warren Buffett – ông hoàng chứng khoáng.
Warren Buffett – Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ là câu chuyện thú vị về cuộc đời và triết lý đầu tư của nhà lựa chọn cổ phiếu thành công nhất nước Mỹ. Lần theo mọi dấu vết của cuộc đời một nhà tư bản Mỹ, từ lúc đi giao báo cho đến khi trở thành nhà đầu tư vĩ đại với khôi tài sản khổng lồ luôn nằm trong top 3 của thế giới. Không chỉ là một tuyển tập những giai thoại về tài chính doanh nghiệp, cuốn sách còn là câu chuyện đầy tính nhân bản khắc họa nên chân dung của một con người thành công nhất thế kỷ XX. Hồ sơ đầu tư đáng kinh ngạc của ông đã khiến ông trở thành một hình mẫu được sùng bái trong giới đầu tư, nổi tiếng với vẻ mâu thuẫn của mình: một tỷ phú với lối sống rất chừng mực, một nhà đầu tư thành công phi thường mà không phải ra vào thường xuyên Phố Wall.
Bill Gates đánh giá: “Có rất nhiều cuốn sách viết về Warren Buffett và chiến lược đầu tư của ông. Nhưng.. đây là cuốn đáng đọc nhất.”

Quyển sách đã đạt nhiều thành công kể từ khi xuất bản lần đầu năm 1995 khi xuất hiện trong danh sách bán chạy nhất trên tờ Wall Street Journal, New York Times, San Francisco Chronicle, Los Angeles Times, Seattle Times, Newsday và Business Week. Xứng đáng lọt TOP những cuốn sách về người thành công, đây chính là cuốn gối đầu giường cho bạn. Chần chừ gì mà không tuyển ngay về tủ sách của bạn nào!

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH VỚI GIÁ RẺ NHẤT

6. Tôi là Jack Ma – Sách về người thành công

sách về người thành công

Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời. – Jack Ma

Tên sách: Tôi là Jack Ma
Tác giả: Trần Vỹ
Jack Ma – Kẻ nắm quyền đế chế Alibaba
“Tôi là Jack Ma”, là cuốn sách về người thành công, dĩ nhiên không chỉ dành cho doanh nhân và chủ doanh nghiệp, mà còn cho cả những viên chức tiến thủ và những người trẻ khởi nghiệp. Không chỉ chứa đựng những gợi ý phong phú và tinh tế về kinh doanh, quản lý, chiến lược, tầm nhìn, cuốn sách còn bàn về cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sức hút nhân cách và trách nhiệm xã hội. Có thể mỗi người sẽ lựa chọn một con đường khác nhau cho riêng mình, nhưng để thành công như Jack Ma, chắc chắn phải có được tâm thái như Jack Ma. Là người châu Á đầu tiên trong danh sách này, thật sự bạn không thể bỏ qua cuốn sách về người thành công này.

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH VỚI GIÁ RẺ

7. Nick Vujicic – Cuộc sống không giới hạn – Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng – Sống cho điều ý nghĩa hơn

sách về người thành công

Mỗi khi thất bại và bị một thách thức lấn át, bạn hãy tin rằng không gì là không thể – Nick Vujicic

Tên sách: Bộ 3 cuốn: Cuộc sống không giới hạn & Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng & Sống cho điều ý nghĩa hơn
Tác giả: Nick Vujicic
Vượt lên khỏi những nỗi đau, mặc cảm về thể xác, Nick Vujicic đã bắt đầu tham gia diễn thuyết từ năm 19 tuổi. Anh đã chu du khắp thế giới thực hiện hành trình truyền cảm hứng, chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình cho hàng triệu người mọi độ tuổi, ngành nghề từ học sinh, sinh viên, giáo viên, thanh niên đến các doanh nhân, giáo đoàn nhà thờ… Chính cuộc đời anh là một minh chứng sống thuyết phục nhất cho thái độ sống vượt lên tất cả, biến trở ngại bất hạnh thành cơ hội để trưởng thành, đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã thay vì để nỗi mặc cảm và sợ hãi làm chùn bước con người. Điều gì đã khiến Nick đứng dậy và đi qua tất cả? Đó thật sự là một điều kỳ diệu lớn lao: Khát vọng sống mãnh liệt và ý chí quật cường chiến thắng số phận.

Không phải lúc nào đồng tiền cũng quy về giá trị của thành công. Không! Ở mỗi người, khái niệm về thành công nằm ở giá trị mà mỗi người đặt ra. Với Nick, sống và làm việc như người bình thường, vượt qua giới hạn và số phận của bản thân, đó đã là thành công rất lớn lao. Những quyển sách của anh ấy tràn đầy ý nghĩa, cảm hứng cho tất cả mọi người. Điều đó xứng đáng nằm trong TOP những cuốn sách về người thành công tiêu biểu nhất.

Bạn có thể đọc thử và mua ngay với giá tốt nhất (tiết kiệm được 50.000đ): Combo 3 quyển sách + tặng kèm CD

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH VỚI GIÁ RẺ

8. Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! – Adam Khoo

sách về người thành công

Người khác làm được thì bạn làm được – Adam Khoo

Tên sách: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!
Tác giả: Adam Khoo
Adam Khoo là một doanh nhân thành đạt, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu. Khi bạn cầm trên tay quyển sách này, có nghĩa là bạn đã có chiếc chìa khóa đến sự thành công cùng bảng hướng dẫn sử dụng. Tác giả không chỉ đơn thuần giải thích người khác đã thành công như thế nào, mà còn nói làm sao để họ làm được như thế để giúp người đọc khám phá ra tiềm năng của bản thân, và phát huy điều đó. Qua đó độc giả sẽ lập được kế hoạch cho cuộc đời của chính mình.
“Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” của Adam Khoo là một trong những cuốn sách bán chạy nhất ở VN. Thật sự đây là một quyển sách rất tuyệt vời và bổ ích, đem lại cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu. Một quyển sách không thiếu trong tủ sách, đặc biệt là list sách về người thành công mà bạn đang tìm tòi.

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH VỚI GIÁ RẺ

9. Lãnh đạo phong cách Barack Obama

sách về người thành công

Thành công chỉ đến khi bạn yêu công việc. Tôi không hề nghĩ mình sẽ trở thành tổng thống, khi còn trẻ tôi chỉ nghỉ muốn giúp đỡ người nghèo. – Barack Obama

Tên sách: Lãnh đạo phong cách Barack Obama
Tác giả: Shel Leanne
Năm 2008, Thượng nghị sĩ Barack Obama đã vượt qua vô vàn khó khăn để vươn lên đến một trong những vị trí quyền lực nhất thế giới và trở thành Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ. Trong hành trình kỳ diệu đó, Obama đã tạo nên một phong cách lãnh đạo đặc trưng, thu hút được hàng triệu người ủng hộ và khiến ngay cả những đối thủ của ông cũng phải ngả mũ thán phục.
Cuốn sách “Lãnh Đạo Phong Cách Barack Obama” viết về những kỹ năng nổi bật của Obama trong việc dẫn dắt các đội ngũ và tổ chức của mình đạt đến thành công. Obama đã từng một thời là “biểu tượng” của nước mỹ trong 8 năm liền, những cuốn sách về ông, của ông luôn được rất nhiều người trên thế giới quan tâm và dành tình cảm sâu sắc. Có thể nói hình ảnh của ông rất được lòng hầu hết mọi người trên thế giới. “Lãnh đạo phong cách Barack Obama” dĩ nhiên sẽ được đưa vào list sách về người thành công tiêu biểu nhất thời bấy giờ.

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH VỚI GIÁ TỐT NHẤT

10. Nghĩ như nhà vô địch – Donald Trump

sách về người thành công

Là một doanh nhân, tôi chọn thầy của mình rất cẩn thận! Tôi rất cẩn trọng với những người tôi dành thời gian và trò chuyện cùng. – Donald Trump

Tên sách: Nghĩ như nhà vô địch – Donald Trump
Tác giả: Donald J. Trump
Donald Trum – tỷ phú bất động sản và đang là đương nhiệm tổng thống Hoa Kỳ.
“Nghĩ Như Nhà Vô Địch” là cuốn sách do chính ông viết. Tác giả Donald Trump từng được bạn đọc Việt Nam biết qua nhiều tác phẩm nổi tiếng chia sẻ về câu chuyện thành công và làm giàu của ông. Trong cuốn sách này ông chia sẻ về “phương pháp” sống và kinh doanh của mình. Đó là quá trình tư duy, mà tác giả nghĩ sẽ có ích cho mọi người, để đi đến thành công. Donald Trump đã có nhiều thời gian để kiểm nghiệm những suy nghĩ này và ông tin rằng mỗi người muốn thành công đều cần một công thức cho riêng mình.
Đọc giả sẽ tìm thấy những điều thú vị và đáng ghi nhớ qua những trải nghiệm của chính tác giả hay những điều ông học từ người khác. Quyển sách luôn nằm trong Top 100 sách kinh tế bán chạy nhất, xứng đáng là một trong những quyển sách về người thành công đáng có trong tủ sách của bạn. Quyển sách sẽ truyền cảm hứng cho những ai đam mê thành công, và muốn luôn có tư duy của nhà vô địch.

ĐỌC THỬ VÀ MUA SÁCH VỚI GIÁ TỐT NHẤT

(Tách cafe) – Sách Về Người Thành Công – Top 10 Sách Gối Đầu Giường

Tags: Sách

Related Posts

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX