Sách Yêu Sao Để Không Đau - Cuốn tản văn đặc sắc của Hạ Vũ - Tách cafeSách Yêu Sao Để Không Đau - Cuốn tản văn đặc sắc của Hạ Vũ - Tách cafe

Sách Yêu Sao Để Không Đau – Cuốn tản văn đặc sắc của Hạ Vũ

Sách Yêu Sao Để Không Đau – Cuốn tản văn đặc sắc của Hạ VũTình yêu chẳng phải chuyện dễ dàng, nên khi chia tay có mấy khi là dễ dàng đâu. Nhiều người khi đối diện với chia tay, không chấp nhận nổi lý do “hết yêu”. Thật ra, hãy hiểu đơn giản, yêu, không yêu hay không còn yêu, đều là chuyện của con tim, thứ khó điều khiển nhất của con người, nhiều khi chính họ cũng không hề muốn như vậy. Nếu con tim dễ sai bảo, thì ai cũng chọn đại 1 người để yêu và hạnh phúc đến cuối đời rồi, trần gian còn gì tồn tại nỗi buồn nào nữa?

Xem thêm: Mẹ Em Bé Và Bố – Gào
Xem thêm: Trời Vẫn Còn Xanh Em Vẫn Còn Anh – Anh Khang

Sách Yêu Sao Để Không Đau – Cuốn tản văn đặc sắc của Hạ Vũ

Sách Yêu Sao Để Không Đau, sẽ như những lời “hướng dẫn giữ gìn” tình yêu cho bạn, là những gì tác giả đã đi trước, trải nghiệm và ghi nhận. Bạn có thể lấy nó làm hành trang vững chắc trên con đường tình yêu của mình, cũng có thể đọc để cho biết thôi, và vẫn yêu theo cách riêng mà mình muốn.

“Trước khi bỏ công sức ra để yêu ai đó, hãy chọn một người ban đầu cũng có chút để tâm và chú ý đến bạn” – Trích sách Yêu Sao Để Không Đau.

TOP 100 SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

Mà này, bạn có thể hứa một điều này không? Rằng dù bạn có chọn thế nào, thì cũng nhất định không được hối tiếc với sự chọn lựa đó của mình. Vì vốn dĩ bạn đã từng biết, từng hiểu được, nhưng vẫn cam lòng đi theo tiếng gọi của con tim, không hề lo ngại. Sự dấn thân đó là một điều đáng hãnh diện. Sự lựa chọn đó sẽ là một dấu son đỏ cho một thời trẻ dại nhưng vô cùng lộng lẫy của bạn. Một thời từng thương, từng nhớ, từng mơ mộng, từng hi vọng… Một thời thật đẹp! Thế nên, hãy hứa, đừng bao giờ hối tiếc cả. Cũng như đừng bao giờ để sự hối tiếc cản trở con đường đi tìm kiếm hạnh phúc của cuộc đời mình.

Khi ta bước qua một cuộc tình mà bản thân từng yêu hết lòng hết dạ, thì chẳng có gì phải tiếc nuối, đau buồn cả.

Thì yêu chẳng phải chuyện dễ dàng, nên khi chia tay có mấy khi là dễ dàng đâu. Nhiều người khi đối diện với chia tay, không chấp nhận nổi lý do “hết yêu”. Mà cũng có những người, khi đã hết yêu rồi vẫn không buông. Hoặc là buông rồi nhưng viện đủ lý do để bào chữa cho mình, rằng không phải họ ruồng bỏ ta, bỏ rơi ta … mà họ cứ thế dửng dưng với ta. Để rồi, buộc ta phải đưa ra lời chia tay trước. Cuối cùng là ta, mới là người mang tiếng phũ phàng, chối bỏ trong cuộc tình này.

sách yêu sao để không đau

“Khi bắt đầu yêu một ai đó, là ta đã giao cho họ cái quyền được phép làm tổn thương mình rồi” – Trích sách Yêu Sao Để Không Đau

Bởi vì trong chuyện tình cảm, ta thà không có, chứ có mà như không, khi đau buồn sẽ đau buồn hơn gấp bội, khi cô đơn cũng sẽ cô đơn hơn nhiều lần.

Những người xuất hiện trong “Góc khuất đàn bà”, liệu ai là người hạnh phúc nhất, hoặc liệu những người đàn bà trong cuốn sách này, ai là người đau khổ nhất? Sinh ra là đàn bà, là phụ nữ, từ những tháng ngày tuổi trẻ vô lo, rồi đến khi trưởng thành mang trong lòng bao nghĩ suy hay đến khi trở thành một người đàn bà thuần thục lại đem trong mình là hàng trăm những âu lo dang dở. Từ một bí mật nhỏ nhoi, dần dần lại trở thành một góc khuất sâu thẳm. Từ một giọt nước mắt, lại trở thành một nỗi khổ triền miên. Sau cùng, trong “Góc khuất” của đàn bà, bao nhiêu là đau khổ do đàn ông tạo ra, hay là do tự mình tạo nên, ai biết? Rốt cuộc, là đàn ông phụ họ, hay họ phụ chính mình?

Chỉ có mình mới đủ sức yêu thương mình nhất. Mình đã không biết tự thương mình, thì không ai thương mình nổi đâu.

Sách Yêu Sao Để Không Đau đang được giảm giá với rẻ nhất, đọc thử và mua sách ngay!

Đọc thử và mua sách ngay tại đây

(Tách cafe) – Sách Yêu Sao Để Không Đau – Cuốn tản văn đặc sắc của Hạ Vũ

Tags: Sách

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX