Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! - Cuốn sách hay của Adam Khoo - Tách cafeTôi tài giỏi, bạn cũng thế! - Cuốn sách hay của Adam Khoo - Tách cafe

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! – Cuốn sách hay của Adam Khoo

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! – là một cuốn sách khá hay của Adam Khoo. Tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cõi và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy. Quyển sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” ngay từ khi phát hành đã được hàng ngàn độc giả yêu thích, tìm đọc và trở thành một hiện tượng giáo dục tại Việt Nam.

Xem thêm: Đọc sách Bí Quyết Teen Thành công – Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2
Xem thêm: Nhà giả kim – Paulo Coelho

Xem thêm: Sách hay mỗi ngày

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! – Adam Khoo

Trong chúng ta, bất kỳ ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Dĩ nhiên, không phải ai cũng làm được, và đòi hỏi những kỹ năng sống và làm việc không mấy dễ dàng gì. Vì thế, tôi giới thiệu cho bạn cuốn sách này, như là một bí quyết để bạn đạt được ước nguyện của mình. Có người đã nói rằng “khi bạn cầm trên tay quyển sách này, có nghĩa là bạn đã có chiếc chìa khóa đến sự thành công cùng bảng hướng dẫn sử dụng”. Và với tôi, điều đó thật sự đúng.

Khi bạn cầm trên tay quyển sách này, có nghĩa là bạn đã có chiếc chìa khóa đến sự thành công cùng bảng hướng dẫn sử dụng

Xem Top 100 sách tại Tiki.vn

Bạn biết không, Adam Khoo, tác giả của cuốn sách, từng là một trong những học sinh cá biệt, được đánh giá là một đứa trẻ lười nhác, ngốc nghếch, hơi chậm phát triển và không có hy vọng. Ấy vậy mà Adam Khoo đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi, một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất, là nhà sáng lập, chuyên gia đào tạo cấp cao, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Adam Khoo. Thật bất ngờ, một người đã từng được coi là không có mấy giá trị, lại có thể trở thành một người có tầm quốc tế. Vậy điều gì đã gột rửa anh ta? Adam Khoo đã giải đáp thắc mắc này cho mọi người qua cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” do chính anh ta viết. Adam Khoo không chỉ đơn thuần giải thích bản thân đã thành công như thế nào mà còn nói làm sao để người khác làm được như thế, giúp người đọc khám phá và phát huy tiềm năng của bản thân. Bây giờ bạn đã thấy cuốn sách giá trị thế nào chưa!

tôi tài giỏi, bạn cũng thế!

Với 4 phần và 18 chương, tác giả chia sẻ những phương pháp, kỹ năng mà anh đã áp dụng từ năm 13 tuổi trên con đường đi đến thành công trong học vấn và cuộc sống.

  • Phần 1: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!
  • Phần 2: Những phương pháp học siêu đẳng
  • Phần 3: Động lực cá nhân của bạn
  • Phần 4: Phương pháp thi cử

“Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” cung cấp những phương pháp học thông minh như áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như sơ đồ tư duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng, thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu. Adam Khoo đã cho thấy, tài giỏi mang lại sự tự tin như thế nào và còn hướng dẫn bạn cách thức trở thành người tài giỏi. Qua đó độc giả sẽ lập được kế hoạch cho cuộc đời của chính mình.

Cuốn sách này rất hữu ích cho các học sinh, sinh viên, thậm chí là các bậc phụ huynh, các nhà giáo hay bất kỳ ai mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ, phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ của mình.

“Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” sẽ giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề, và giúp nhận ra cách thức để thành công. Tuy nhiên để làm một người tài giỏi thì người đọc cần đặt quyển sách xuống và thực thi ngay các kế hoạch. Đương nhiên, không phải chỉ chăm chỉ ngày một, ngày hai mà mỗi người phải thực hiện lâu dài, thậm chí cả đời thì mới đạt được những gì mình muốn.

Nếu bạn muốn “tài giỏi” trong các phương pháp học tập và suy nghĩ vượt bậc, hãy đọc quyển sách này. Mua ngay!

Mua ngay Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!

(Tách cafe) – Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! – Cuốn sách hay của Adam Khoo

Tags: Sách

Related Posts

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX