Trên đường băng - Một cuốn sách hay nên đọc của TnBS - Tách cafeTrên đường băng - Một cuốn sách hay nên đọc của TnBS - Tách cafe

Trên đường băng – Một cuốn sách hay nên đọc của TnBS

Trên đường băng là cuốn sách thứ hai (sau cuốn “Cà phê cùng Tony”) tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Tiếp nối sự thành công của quyển 1 thì quyển 2 (Trên đường băng) này thật sự là 1 hồi trống thức tỉnh những con người đang ngụp lặn giữa dòng đời mưu sinh và khởi nghiệp, kèm theo đó có gửi gắm cả tâm tư tình cảm của dượng Tony vào từng trang sách. Cả 2 cuốn sách này đều đang làm mưa làm gió ở nhiều nhà sách địa phương cũng như nhà sách online.

Xem thêm: Mua sách online uy tin giá rẻ nhất

Xem thêm: Cà phê cùng Tony – TnBS

Trên đường băng – Một cuốn sách hay nên đọc của TnBS

Cuốn Trên Đường Băng được chia làm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng. Tập sách này vẫn có giọng điệu hài hước thường thấy của Tony, nhẹ nhàng chỉ ra những thói xấu của nhiều người Việt hiện tại, khuyên nhủ, khuyến khích và chỉ ra giải pháp để sửa chữa được những thói xấu, tạo được những thói quen tốt.

Con người ta thường khó chấp nhận bị chỉ trích, phê bình; nhưng với giọng điệu của Tony, bạn sẽ thấy được khuyến khích, động viên để tập trở thành một con người hướng thiện hơn, có ích hơn với bản thân, gia đình và đất nước.

Xem Top 100 sách tại Tiki.vn

Tác phẩm thích hợp những bạn trẻ còn chưa đủ nghị lực để chinh phục ước mơ của mình vì những cản trở trong chính bản thân mình. Đây là một cuốn sách truyền năng lượng cho người đọc rất nhiều. Những câu chuyện ngắn nhưng thấm thía và sâu sắc trong cuốn sách sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn trên hành trình chinh phục mục đích của cuộc đời mình.

trên đường băng

Cà phê cùng Tony và Trên đường băng

Tony luôn khuyến khích các bạn trẻ ra nước ngoài học hỏi, nhưng cũng không ngừng nung nấu ngọn lửa lòng tự hào dân tộc và tình yêu thương đối với mọi vùng miền của đất nước. Tony mong muốn các bạn trẻ Việt ngày càng văn minh hơn, hào sảng hơn, mạnh mẽ hơn, phải biết nhìn ta biển lớn để phấn đấu hơn nữa, hoàn thiện mình hơn nữa; để mỗi cá nhân các bạn phải tự tin, tự trọng, tự lập, tự chủ. Mỗi công dân có lòng tự trọng thì dân tộc sẽ tự cường.

Mỗi con đường sẽ dẫn tới một đích đến, chỉ cần bản thân mình kiên định với con đường đó, với ước mơ đó thì chắc chắn, phía cuối hành trình, một hạnh phúc lớn lao sẽ chào đón bạn. Con đường xe đi còn có chỗ khiếm khuyết, chỗ bằng phẳng, nơi gập ghềnh, con đường đời cũng vậy. Để đi hết con đường đó phải gặp qua biết bao khó khăn, thử thách, cũng như cảm dỗ để bạn bỏ cuộc. Những người vượt qua được cám dỗ, thử thách xứng đáng có được thành công viên mãn. Điều quan trọng nhất là chính bản thân mình đã đặt ra mục tiêu như thế nào và đã giải quyết mục tiêu đó tới đâu.

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn

 Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng?

 Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng chùng?

 Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán?

 Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán?

 …..

 Trên đường băng sân bay mỗi đời người.

 Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.”

– Trích Trên đường băng

Mua sách Trên đường băng

Tham khảo các bài viết giới thiệu sách hay nên đọc: https://tachcf.com/category/sach-hay/

(Tách cafe) – Trên đường băng – Một cuốn sách hay nên đọc của TnBS

Tags: Sách

Related Posts

Add Comment

Chào bạn, xin lỗi vì đã làm phiền!
Tách cafe không muốn để bạn bỏ lỡ điều gì
Cập nhật qua Email

+ Chia sẻ sách hay nên đọc mỗi ngày
+ Thông tin khuyến mãi + Mã giảm giá, coupon, voucher
Vui lòng kiểm tra mục SPAM nếu bạn không nhận được Email trong mục INBOX